Tin Bóng Đá FB88

Pochettino: “Chấn thương của Kane không khiến chúng tôi cảm thấy bị áp lực”

Trích lời ông HLV trưởng Tottenham Mauricio Pochettino, chấn thương của đội trưởng Kane không khiến cho đội bóng này phải “chịu áp lực.”

Cuộc hội quân vào tháng 3 sắp tới của đội tuyển Anh cũng chắc chắn sẽ không có Kane, tức là chấn thương của Kane không phải một chấn thương nhẹ và chắc chắn nó ảnh hưởng rất nhiều tới cách chơi của cả Tam sư lẫn Tottenham trong những ngày Kane dưỡng thương.

Nhưng HLV Pochettino thì cho rằng: “Tôi nghĩ chấn thương của cậu ấy sẽ không thay đổi cách mà chúng tôi nhìn nhận một trận đấu.”

Spurs lúc này đang đứng thứ 3 trên BXH EPL, cách ngôi đầu bảng của Liverpool 9 điểm. Chấn thương của Kane phủ bầu không khí hoang mang lên một đại bộ phận NHM Tottenham. Bởi những ngày sắp tới họ sẽ không có cả sự phục vụ của Son Heung Min – Một cái tên cũng rất xuất sắc. Sức tấn công của Spurs sẽ bị ảnh hưởng lớn.

Trả lời câu hỏi về việc đội bóng có phải chịu áp lực cho việc tìm người thay thế, Pochettino nói: “Từ khi Kane trở thành một trong những tiền đạo hay nhất thế giới, chắc chắn sẽ có những hiệu ứng phụ kéo theo.”

“Tôi luôn hoan nghênh những cầu thủ khác có thể cùng đội bóng cải thiện cách chơi. Vắng Kane thì sẽ là một rắc rối, nhưng tôi nghĩ sẽ không có những áp lực quá lớn bởi chúng tôi luôn chuẩn bị nhiều phương án dự phòng.”

“Tôi biết chúng tôi luôn có thể bổ sung nhân lực mới để làm giàu sức mạnh hơn cho đội. Nhưng hiện tại thị trường chuyển nhượng rất phức tạp và chúng tôi chỉ muốn có những quyết định chính xác. Tuy vậy tôi vẫn khẳng định để tìm được những cá nhân kiệt xuất kiểu như Kane là một việc không hề đơn giản.”