Tin Bóng Đá FB88

Kepa trong ngày trở lại vị trí bắt chính: Và con tim đã vui trở lại

HLV Sarri của The Blues cho rằng Kepa hiểu rằng đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng, và ông đồng ý cho anh cơ hội trở lại với vị trí trong đội hình xuất phát. Và anh đã không làm phụ lòng ông thầy người Ý.

Kepa đã phạm phải một sai lầm lớn, anh tạo nên một tình huống hi hữu khi phản kháng lại yêu cầu rời sân của HLV trưởng trong trận chung kết Carabao Cup. Tình huống này đã được nhiều báo giới mô tả là “như một trò hề”, và Kepa phải chịu một án kỷ luật nặng khi phải nộp phạt 1 tuần lương cũng như ngồi ngoài sân trong trận Chelsea – Tottenham tuần trước.

Trong ngày được HLV Sarri cho trở lại đội hình xuất phát gặp Fulham, Kepa đã có một ngày thi đấu chói sáng, bảo vệ chiến thắng cho Chelsea, và ẵm luôn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Cựu HLV Chelsea Mourinho thì đánh giá cao và ủng hộ sự nghiệp của Kepa tại Stamford Bright. Ông nói: “Trong bóng đá, có những việc chúng ta cứ tưởng là nó nghiêm trọng. Cuối cùng thì nó lại không hề nghiêm trọng vì đơn giản chỉ là hiểu nhầm.”

“Tôi vẫn giữ mối quan hệ với một số người thân thiết với cả tôi và Kepa, mọi người nói về cậu ấy rất tốt. Họ cho rằng Kepa đã có một tình huống hiểu nhầm và rõ ràng cậu ấy đã thể hiện sự hối hận sâu sắc”.