Tin Bóng Đá FB88

Jose Mourinho: “Tôi vẫn thuộc về đẳng cấp cao nhất”

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây nhất, lần đầu tiên Mourinho xuất hiện trở lại trước công chúng sau khi mối lương duyên của ông và Man Utd chấm dứt. Mourinho nói ông cảm thấy còn “quá trẻ” để cân nhắc tới chuyện dừng lại, và ông vẫn thấy mình “thuộc về đẳng cấp cao nhất”.

Xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ beIN Sport Qatar, bên thềm sự kiện Asian Cup, Mourinho đã có nhiều chia sẻ thú vị với cánh báo giới.

HLV 55 tuổi đã không hề xuất hiện trước giới truyền thông kể từ ngày ông rời chiếc ghế thuyền trưởng của quỷ đỏ Man Utd.

“Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình.Tôi thuộc đẳng cấp cao nhất của một HLV, và tôi sẽ tiếp tục trong môi trường bóng đá đỉnh cao. Đó chính xác là những gì tôi sẽ làm.” Mourinho nói khi được hỏi về tương lai.

“Tôi còn quá trẻ, đã ở trong môi trường bóng đá đỉnh cao một quãng thời gian rất, rất dài.Tôi chuẩn bị bước sang tuổi 56 vài tuần nữa, nhưng thực sự tôi vẫn thấy mình còn quá trẻ.”

HLV người Bồ bị BLĐ Man Utd sa thải hồi 18/12 sau trận thua trước Liverpool. Thất bại đó đã đẩy Man Utd chìm sâu hơn trong cơn khủng hoảng. Đội bóng cứ chơi như không có một mục đích cụ thể, BLĐ loay hoay dậm chân tại chỗ còn Mourinho thì bất lực. Giờ mục tiêu lớn nhất của Man Utd chỉ còn là duy trì vị trí trong TOP được tham dự C1 mùa sau.

Từ khi HLV hiện tại là Solskjaer tới, Man Utd khởi sắc hơn nhiều với 6 trận thắng liên tiếp trong đó có 2 trận thắng quan trọng trước các đội TOP 4.