SportsTin Bóng Đá FB88

Gareth Bale: Tôi muốn “đá hết mình” trong màu áo Real

Việc Zidane trở lại chiếc ghế HLV sau gần 300 ngày từ chức làm dấy lên tin đồn về việc Bale sẽ bị đẩy đi khỏi đội bóng, truyền thông cho rằng Bale chính là cái tên đầu tiên mà Zidane “cho bay màu” khi kỳ CNMH sắp tới mở cửa. Đứng trước sự tấn công của giới báo chí, Bale tuyên bố muốn được “đá hết mình” trong màu áo Real.

5 năm ở Real chứng kiến một Gareth Bale đá thì ít mà chấn thương thì nhiều, không ít lần NHM Real công khai la ó và muốn tiền đạo người xứ Wales đi khỏi nơi này để CLB dùng tiền chiêu mộ một ngôi sao khác. Lần gần nhất là ở La Liga trong trận Real thua Barca, NHM Real công khai la ó tiền đạo này khi anh bị thay ra sau một màn trình diễn nhạt nhòa.

Barnett – Người đại diện của Bale được cánh săn tin dò hỏi về tương lai của Bale. Ông nói: “Gareth rất hạnh phúc ở Real, cậu ấy muốn dành cả sự nghiệp để phục vụ Hoàng gia Madrid, nhưng nếu mọi thứ không như kế hoạch thì chúng tôi sẽ xem xét lại.”

“Cậu ấy sẽ nói chuyện với Zidane, chúng ta sẽ thấy mọi thứ vào cuối mùa giải này khi kỳ CNMH mở cửa”.

Như đã đưa tin, thời gian gần đây Bale bị đặt nghi vấn là đã tự cô lập mình trong tập thể Real Madrid. Anh không tham dự các buổi tiệc tùng cùng đồng đội vì luôn đi ngủ rất sớm (trước 11h tối), anh cũng bị cho là không nói được tiếng TBN và cũng không hòa đồng với các thành viên của đội khi luôn từ chối các cuộc hẹn cuối tuần để đi đánh Golf. Điều này vô hình chung khiến Bale khó khăn trong việc hòa nhập và chơi bóng cùng tập thể.

“Gareth là một người chuyên nghiệp, cậu ấy có chế độ sinh hoạt tốt và luôn tuân thủ chúng. Cậu ấy cũng là người thân thiện, việc cậu ấy bỏ một bữa tiệc vì phải đi ngủ hoặc đi đánh Golf rõ ràng không phải tội ác gì cả. Gareth vẫn ổn, cậu ấy yêu cuộc sống ở Madrid, báo chí đã không công bằng khi luôn công kích một cậu thủ nước ngoài là Gareth của chúng tôi.”