SportsTin Bóng Đá FB88

Chủ tịch CLB Oldham: Tôi shock nặng khi Paul Scholes từ chức chỉ bằng một tin nhắn

Theo tiết lộ mới đây, Paul Scholes đã từ chức HLV trưởng CLB Oldham sau chỉ 31 ngày lên nắm quyền. Tuy nhiên Scholes đã chọn cách từ chức không giống ai, đó là anh từ chức thông qua chỉ một tin nhắn điện thoại và điều đó đã khiến chủ tịch của Oldham shock nặng.

Scholes bắt đầu lên nắm quyền ở Oldham từ ngày 11 tháng 2 và chỉ đạo đội bóng trong 7 trận đấu. Kết quả bết bát không có dấu hiệu cải thiện khi đội bóng của Scholes cũng chỉ thắng 1/7 trận đã đá. Vị trí của Oldham trên BXH không thay đổi từ lúc Paul Scholes đến, đội bóng vẫn đứng thứ 14, điều đó cho thấy Paul Scholes chưa làm được nhiều điều trong thời gian tại vị ngắn ngủi.

Paul Scholes nói với truyền thông rằng anh “không thực hiện được những kế hoạch và không cảm thấy nhận được sự tin tưởng.”

Tuy nhiên chủ tịch CLB thì nói điều ngược lại: “Tôi đi Dubai trong vài tuần, luôn tin rằng Paul vẫn đảm nhiệm vai trò của mình cho đến khi anh ấy nhắn tin từ chức.”

“Tôi vô cùng shock khi đọc được tin nhắn này, vì tôi đã trao cho Paul mọi quyền hành và cung cấp mọi sự hỗ trợ có thể. Vấn đề ở đây là Paul đã không nói gì cả, không một tuyên bố nào dù chính thức hay không chính thức, cũng không cho chúng tôi cơ hội để mà giải quyết các vấn đề mà anh ấy đang gặp phải. Tôi thực sự thất vọng về chuyện này.”

“Tôi luôn khuyến khích Paul rằng tôi hài lòng khi Paul ở đây, bất chấp kết quả thế nào. Tôi hài lòng với đội bóng khi ở League Two mùa này, cái quan trọng là tôi muốn Paul có thời gian để xây dựng những triết lý mà không cần quan tâm nhiều tới áp lực chỉ tiêu, tôi không đặt ra chỉ tiêu nào cả.”