Tin Bóng Đá FB88

Barcelona thua sốc 1-2 trước Levante

Thử nghiệm xoay tua đội hình mới đây nhất đã khiến Barca nhận một trận thua sốc trước Levante, trong khuôn khổ vòng 16 đội Copa Del Rey

Một trận đấu mà Barca chơi cực kỳ rệu rã và thiếu sức sống, đứng trước một đối thủ không hề dễ chơi như Levante, Barca lại cất trên băng ghế dự bị Messi, Suarez và Malcom.

Mấu chốt của trận đấu nằm ở Hiệp 1, Erick Cabaco và Borja Mayoral ghi 2 bàn cho Levante chỉ sau 20 phút nhập cuộc. Đặt lợi thế vào tay Levante trước khi hiệp 1 khép lại.

barca1

Hàng công của Barca, trong một ngày xấu trời, đã không có bất cứ phương án nào để khai thác và phát triển lối chơi. Dembele thì thiếu hiệu quả và mất liên lạc hoàn toàn với Coutinho. Phút 85, tiền vệ người Brazil ghi bàn gỡ hòa muộn từ chấm phạt đền.

Đáng chú ý, chỉ mới 3 tuần trước trong trận đấu gặp chính Levante tại La Liga, Barca đã đè bẹp đội bóng này 5 bàn không gỡ, với một hattrick của Leo Messi.

Messi nói với truyền thông rằng Barca có đủ lực lượng và những tài năng để không cần phải phụ thuộc vào ai cũng như chẳng cần ai phải “gánh” cả đội. Nhưng có lẽ đây chỉ là một lời động viên của đội trưởng dành cho các thành viên, bởi thực tế cho thấy Barca giờ vắng Messi cứ như dũng sỹ cất thanh gươm báu để dùng một lưỡi dao cùn.

Trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 15/01 sắp tới.